เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สำคัญมากสำหรับการติดตั้งเครื่องตรวจจับโลหะเพื่อความปลอดภัยในโรงเรียน ! ! !

September 5, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สำคัญมากสำหรับการติดตั้งเครื่องตรวจจับโลหะเพื่อความปลอดภัยในโรงเรียน ! ! !

เป็นการเริ่มต้นปีการศึกษาอีกครั้ง และเด็กๆ ก็เข้าสู่ภาคการศึกษาใหม่

เหตุใดโรงเรียนจึงใช้ประตูรักษาความปลอดภัย (เครื่องตรวจจับโลหะกรอบประตู)นักเรียนคือดอกไม้ของประเทศ และนักเรียนที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเหล่านี้ต้องการความคุ้มครองมากกว่านี้แม้ว่าทุกโรงเรียนจะได้รับการรักษาความปลอดภัย แต่เพื่อป้องกันสิ่งของอันตราย เช่น อาวุธสังหาร ไม่ให้เข้ามาในโรงเรียน การดำเนินการตรวจค้นร่างกายทุกคนที่เข้าและออกจากโรงเรียนนั้นไม่สมเหตุสมผลอย่างเห็นได้ชัด

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สำคัญมากสำหรับการติดตั้งเครื่องตรวจจับโลหะเพื่อความปลอดภัยในโรงเรียน ! ! !  0

อย่างไรก็ตาม หากโรงเรียนติดตั้งเครื่องตรวจจับโลหะแบบเต็มตัว ประตูรักษาความปลอดภัยของเครื่องตรวจจับโลหะสามารถตรวจจับวัตถุอันตราย (มีดสั้น มีด วัตถุระเบิด ฯลฯ) ที่ถือโดยผู้ที่เข้าและออกจากโรงเรียนได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ จากการเข้ามาในโรงเรียนปกป้องความปลอดภัยของวิทยาเขตและปกป้องชีวิตของครูและนักเรียนในโรงเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ

 

สำหรับตำแหน่งของเครื่องตรวจจับโลหะแบบเดินผ่านได้หลายโซน ทางที่ดีควรเลือกประตูและทางเข้าของแต่ละทางที่ทางเข้า ให้เลือกเครื่องตรวจจับโลหะเพื่อความปลอดภัยกลางแจ้ง ซึ่งสามารถกันน้ำ กันฝน และกันกระแทกได้ในอาคารเรียน คุณสามารถเลือกเดินผ่านประตูรักษาความปลอดภัยในร่มได้ความไวในการเดินผ่านประตูนิรภัยสามารถปรับได้ตามสถานการณ์จริง เพื่อให้ได้ผลการตรวจจับและสัญญาณเตือนที่ดีที่สุดเครื่องตรวจจับโลหะแบบโค้งไม่ควรมีวัตถุที่เป็นโลหะขนาดใหญ่ภายในขอบเขตการติดตั้ง เพื่อหลีกเลี่ยงฝูงชนที่แออัดของนักเรียน เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยในลักษณะที่ปลอดภัยและเป็นระเบียบ

 

เครื่องตรวจจับโลหะแบบเดินผ่านประตูที่ใช้กันมากที่สุดคือในสนามบินและที่จอดรถหลายแห่ง แต่บางคนอาจคิดว่านี่ไม่ใช่อุปกรณ์ที่จำเป็น แต่หากไม่มีอุปกรณ์นี้ การรักษาความเรียบร้อยจะเป็นเรื่องยากมาก และมี ไม่รับประกันว่าจะตรวจพบสิ่งของต้องห้ามทั้งหมดซึ่งจะเป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของผู้โดยสารและประชาชนมาดูความจำเป็นในการติดตั้งอุปกรณ์ตรวจสอบความปลอดภัย(เดินผ่านเครื่องตรวจจับโลหะ):

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สำคัญมากสำหรับการติดตั้งเครื่องตรวจจับโลหะเพื่อความปลอดภัยในโรงเรียน ! ! !  1

ครั้งแรกเป็นเรื่องของการสั่งซื้อผ่านประตูผู้โดยสารสามารถเข้าคิวได้อย่างมีสติโดยไม่ต้องจัดระเบียบสิ่งนี้ไม่เพียงช่วยประหยัดกำลังคนและทรัพยากรวัสดุที่สนามบินเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้โดยสารลงทะเบียนทีละขั้นตอนโดยไม่ต้องรีบร้อนหากมีข้อผิดพลาดในความโกลาหล มันง่ายที่จะเลื่อนเวลาขึ้นเครื่อง

 

ที่สองผู้โดยสารบางคนสวมหมวกกันแดดและเข้าไปในประตูรักษาความปลอดภัย และเมื่อหมวกถูกเปิดออก ก็มีสัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งเป็นเต่าชายชราผู้นี้ต้องการสูบบุหรี่ก่อนขึ้นเครื่องบินและซ่อนไฟแช็กไว้ในปากของเขา... มีผู้โดยสารทางอากาศหลายหมื่นคนที่ผ่านจุดตรวจความปลอดภัยทุกวัน และถือของแปลก ๆ ทุกประเภทตามคำแนะนำของสัญญาณไฟเตือน สามารถทำการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดเพื่อค้นหาแหล่งกำเนิดโลหะ ซึ่งสามารถใช้เป็นการตรวจจับอ้างอิงได้

 

กล่าวคือ หน้าที่หลักของเครื่องตรวจจับโลหะในร่างกายคือเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารทุกคนควรส่งอุปกรณ์ตรวจจับอย่างมีสติและรับผิดชอบต่อผู้อื่นและตนเองด้วยการตั้งค่าเริ่มต้นของอุปกรณ์ สามารถควบคุมรูปร่างและน้ำหนักของโลหะได้หากมีน้ำหนัก ปริมาณ หรือรูปร่างของวัตถุที่เป็นโลหะมากกว่าที่กำหนดไว้ ข้อมูลอุปกรณ์ล่วงหน้าไม่ตรงกัน จากนั้นสัญญาณเตือนที่ประตูของเครื่องตรวจจับโลหะจะทำงาน เพื่อให้การตรวจจับเสร็จสมบูรณ์อย่างแม่นยำและง่ายดาย

 

บทบาทของเครื่องสแกนประตูรักษาความปลอดภัยของโรงเรียนคือการตรวจจับความปลอดภัยเพื่อความปลอดภัยของโรงเรียน ส่วนใหญ่จะทำการตรวจสอบความปลอดภัยสำหรับผู้มาเยี่ยม และยังใช้เพื่อความปลอดภัยของห้องสอบและการตรวจจับการป้องกันการโกง

 

คุณสมบัติประตูตรวจสอบความปลอดภัย:

1. การออกแบบกันฝน: การออกแบบที่กันฝนเฉพาะของประเทศสามารถทำงานได้ตามปกติในที่โล่งโดยไม่ปิดกั้น

2. การออกแบบป้องกันการสั่นสะเทือน: ยืนตรงกลางประตูและตบแผงประตูทั้งสองข้างด้วยมือของคุณ ประตูจะไม่ถูกรายงานเป็นเท็จ

3. การปรับความไว: ความไวสามารถปรับได้ตามต้องการ โดยมีระดับความไวทั้งหมด 100 ระดับ

4. วัสดุของตัวตรวจจับโลหะโค้ง: ภายนอกทำจาก PVC ทาสี และด้านข้างเป็นเสาอลูมิเนียมอัลลอยด์ ซึ่งกันฝน ทนไฟ ป้องกันการชนกัน และจะไม่เกิดรอยขีดข่วนแชสซีอะลูมิเนียมทั้งหมดนั้นรวดเร็วและทนทาน

5. เครื่องตรวจจับโลหะแบบโค้งไม่เป็นอันตรายต่อผู้สวมใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ สตรีมีครรภ์ สื่อแม่เหล็ก ฯลฯ

 

ระบบตรวจจับ Securina เป็นผู้ผลิตเครื่องตรวจจับโลหะเพื่อความปลอดภัยระดับมืออาชีพในประเทศจีน

เรามีตัวเลือกมากมายสำหรับคุณ: โซนการตรวจจับที่แตกต่างกัน, 6/8/16/24/33/45 โซนในตัวเลือก;ใช้ในร่มหรือกลางแจ้งโดยใช้ IP55 หรือ IP65;กรอบประตูวงรีหรือเครื่องตรวจจับโลหะกรอบประตูทั่วไปราคาตั้งแต่ 299 เหรียญสหรัฐ ถึง 1999.0 เหรียญสหรัฐ/ชุดยินดีต้อนรับส่งคำถามไปที่info@securinadetection.comรับรายการราคาใหม่