เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Treasure Hunter ระบุเครื่องตรวจจับโลหะสำหรับงานอดิเรกค้นหาทองด้วย IP68 . กันน้ำ

September 27, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Treasure Hunter ระบุเครื่องตรวจจับโลหะสำหรับงานอดิเรกค้นหาทองด้วย IP68 . กันน้ำ

ผลิตภัณฑ์ใหม่ Securina: เครื่องตรวจจับโลหะกันน้ำ Treasure Hunter Pinpointer

 

พวกเราทุกคนในวัยเด็กใฝ่ฝันที่จะไปปีนเขาและต้องแน่ใจว่าได้ค้นพบขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ด้วยหีบไม้ขนาดใหญ่และสีทอง!เราโตขึ้นและความคิดเรื่องสมบัติก็เปลี่ยนไปเล็กน้อยแต่แม้ในวัยผู้ใหญ่ในชีวิตจริงก็มีกิจกรรมที่คล้ายกับการค้นหาสมบัติล้ำค่าชิ้นนั้นในลำไส้ของโลกมีของมีค่ามากมาย เช่น เหรียญหายาก นักเก็ต หรือโลหะอื่นๆ ที่น่าสนใจงานอดิเรกนี้น่าตื่นเต้นมาก

 

คุณต้องการที่จะลองตัวเองในการค้นหาสมบัติเครื่องตรวจจับโลหะ?ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน?คุณต้องมีเครื่องตรวจจับโลหะและอุปกรณ์เสริมที่สำคัญสำหรับมัน - ตัวระบุตำแหน่งนี่คืออุปกรณ์ระยะสั้นที่ช่วยให้ค้นหาได้ง่ายขึ้นในหลุมหรือทิ้งหลังจากเครื่องตรวจจับโลหะขนาดใหญ่

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Treasure Hunter ระบุเครื่องตรวจจับโลหะสำหรับงานอดิเรกค้นหาทองด้วย IP68 . กันน้ำ  0

ในการค้นหาตำแหน่งที่วัตถุเหล่านี้น่าจะถูกฝังมากที่สุด จำเป็นต้องใช้เครื่องตรวจจับโลหะอย่างไรก็ตาม อุปกรณ์นี้จะกำหนดพื้นที่ที่สมบัติรอคุณได้คร่าวๆ เท่านั้นหากต้องการติดตามตำแหน่งของชิ้นส่วนโลหะแบบชี้ วิธีที่ดีที่สุดคือใช้ตัวระบุตำแหน่งนี่คือเครื่องตรวจจับโลหะแบบพกพาขนาดเล็ก ซึ่งจะทำให้พื้นที่การค้นหาแคบลงหลังจากการทำงานของเครื่องตรวจจับโลหะขนาดใหญ่หลัก

 

เครื่องตรวจจับโลหะเป็นเครื่องมือที่ตรวจจับโลหะที่อยู่ใกล้เคียงเครื่องตรวจจับโลหะมีประโยชน์ในการค้นหาสิ่งเจือปนของโลหะที่ซ่อนอยู่ภายในวัตถุ หรือวัตถุที่เป็นโลหะที่ฝังอยู่ใต้ดินพวกเขามักจะประกอบด้วยหน่วยมือถือที่มีหัววัดเซ็นเซอร์ที่สามารถกวาดบนพื้นหรือสิ่งอื่น ๆ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Treasure Hunter ระบุเครื่องตรวจจับโลหะสำหรับงานอดิเรกค้นหาทองด้วย IP68 . กันน้ำ  1

รูปภาพแสดงสั้นๆ ว่าตัวระบุตำแหน่งมีไว้เพื่ออะไร

ตัวระบุตำแหน่งมีไว้เพื่ออะไร?

เมื่อคุณพบเป้าหมายด้วยเครื่องตรวจจับโลหะพื้นฐาน (ภาคพื้นดิน) ซึ่งมีตัวแยกแยะและความลึกในการค้นหามาก คุณต้องแยกสิ่งที่ค้นพบออก

 

คุณกำลังทำอะไรอยู่?

ใช้พลั่วขุดหลุมเล็กๆวางดินไว้ข้างๆมี 2 ​​ตัวเลือกที่เป็นไปได้ด้านล่าง:

1. ถอนเป้าหมาย

2. เป้าหมายยังคงอยู่ในหลุม

 

ตัวระบุตำแหน่งจาก Securina HS series Sealedอนุญาตให้แช่ใต้น้ำหากเป้าหมายถูกยึดได้ ให้ใช้เครื่องตรวจจับโลหะแบบพินพอยต์เตอร์ คุณจะพบได้อย่างรวดเร็วในดินที่ขุดออกมา (ซึ่งอยู่ด้านข้าง)คุณสามารถพูดได้ว่าเครื่องตรวจจับโลหะหลักมีตัวระบุตำแหน่งแล้ว และคุณจะพบเป้าหมายด้วย

 

สิ่งนี้ไม่เป็นความจริงเสมอไปด้วยจุดประสงค์ที่ยิ่งใหญ่แต่ถ้าเป้าหมายมีขนาดเล็ก คุณยังต้องใช้เวลามากพอที่จะเอาออกดังนั้นจึงมักใช้อุปกรณ์แยกต่างหากที่เรียกว่าเครื่องตรวจจับโลหะแบบพินพอยต์เตอร์ได้ง่ายกว่า

 

หากเป้าหมายอยู่ในหลุม คุณจะต้องขยายหรือทำให้หลุมลึกขึ้นอย่างมากความจริงก็คือขดลวดมีขนาดใหญ่และคุณยังไม่สามารถหย่อนลงไปในรูได้แม้ว่าคุณจะลดขดลวดลงในรู แต่ก็ใช้งานไม่ได้สัญญาณจะไปแต่ไม่ชัดเจนจากด้านใดในหลุมเพื่อให้งานนี้ง่ายขึ้นจึงใช้เครื่องตรวจจับโลหะขนาดเล็ก - ตัวระบุตำแหน่งคุณวิ่งไปตามผนังและตามก้นหลุมหาจุดที่สัญญาณมาจาก แล้วขุดเอาสัญญาณจุด

 

สำหรับตัวระบุตำแหน่ง มีคุณลักษณะหลายอย่างที่ทำให้การทำงานมีประสิทธิผล:

  • ทนต่อการเสียดสีในพื้น "จมูก"
  • กันน้ำ (สำหรับชายหาดและฝน)
  • ใช้พลังงานแบตเตอรี่ต่ำ
  • เสียงบี๊บและการสั่นสะเทือน
  • ไฟ LED แบ็คไลท์

สำหรับตำแหน่งที่แม่นยำและการค้นหาโลหะ เครื่องตรวจจับโลหะแบบมือถือแบบพกพาและขนาดกะทัดรัด Securina HS ซีรีส์ได้รับการพัฒนาขึ้น โดยมีระดับการกันน้ำสูงถึง IP68อุปกรณ์ขนาดเล็กและน้ำหนักเบาดังกล่าว เป็นที่นิยมเป็นของขวัญสำหรับเด็ก และยังเป็นเครื่องตรวจจับโลหะสำหรับงานอดิเรก เครื่องตรวจจับโลหะระดับเริ่มต้นอีกด้วยเพื่อเป็นการประหยัดเวลาของคุณ เราได้ตัดสินใจสรุปโดยสังเขป:

1. เครื่องตรวจจับโลหะแบบพกพาทุกรุ่นสามารถค้นหาโลหะบนบกและใต้น้ำได้

2. อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานที่สุดสำหรับตัวระบุตำแหน่งตามความจุของแบตเตอรี่ที่คุณใช้ 9V (6F22)

3. ความไวสูงสุดของเครื่องตรวจจับโลหะแบบพินพอยน์เตอร์สามตัวคือ HS-07 ซึ่งสามารถตรวจจับเข็มขนาด 2 มม.

4. ระบุความลึกสูงสุด 30 เมตรของการแช่ใต้น้ำในตัวชี้ตำแหน่งเครื่องตรวจจับโลหะ HS-07 และ HS-11

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Treasure Hunter ระบุเครื่องตรวจจับโลหะสำหรับงานอดิเรกค้นหาทองด้วย IP68 . กันน้ำ  2

HS-07 เครื่องตรวจจับโลหะ Pinpointerดำเนินการตรวจจับโดยใช้วิธีการเหนี่ยวนำพัลส์เครื่องตรวจจับโลหะงานอดิเรกดังกล่าวสามารถใช้ได้ทั้งบนบกและใต้น้ำการสั่นสะเทือนทำให้กระบวนการค้นหาวัตถุที่เป็นโลหะมีความแม่นยำและเข้าใจมากขึ้นที่ยึดพิเศษสำหรับเข็มขัดและร่องลึกช่วยให้เคลื่อนย้ายเครื่องตรวจจับโลหะแบบพกพาได้สะดวกHS-07 เป็นเครื่องตรวจจับโลหะแบบใช้มือถือที่ออกแบบใหม่ซึ่งมีอัตราการกันน้ำระดับ IP68 ซึ่งสามารถทำงานได้ในสภาพแวดล้อมใต้น้ำลึก 30 เมตร (สูงสุด) (98.42 ฟุต)และขดลวดตรวจจับขนาดใหญ่ 12 ซม. สามารถแช่ในน้ำได้HS-07 เครื่องตรวจจับโลหะแบบพกพายังสามารถทำงานสำหรับการตรวจจับโลหะใต้ดินที่มีความลึกในการตรวจจับ 10 ซม. (3.93 นิ้ว)ขดลวดตรวจจับทรงกลมสามารถหมุนได้ 90 องศา ดีกว่าสำหรับการตรวจจับในที่ลึกกว่าจอแสดงผล LED แสดงพลังงานแบตเตอรี่และสัญญาณตรวจจับเพื่อการทำงานที่ดีขึ้นในที่มืด

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Treasure Hunter ระบุเครื่องตรวจจับโลหะสำหรับงานอดิเรกค้นหาทองด้วย IP68 . กันน้ำ  3

HS-08 เครื่องตรวจจับโลหะสำหรับเด็ก, เครื่องตรวจจับโลหะงานอดิเรก , เครื่องตรวจจับโลหะเริ่มต้นสำหรับการล่าขุมทรัพย์ด้วยการตรวจจับโลหะ 360 องศาและตัวเลือกสามโหมด: เสียง, สั่น, เสียงและสั่นในเวลาเดียวกันการออกแบบ IP68 แบบกันน้ำเต็มรูปแบบ: ในทุกสภาพอากาศ ฝนตกหนัก แม้ในทะเลสาบ แม่น้ำ บ่อน้ำ และมหาสมุทร คุณสามารถจมเครื่องตรวจจับโลหะแบบพินพอยต์เตอร์ที่กันน้ำได้ในน้ำเพื่อค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ใต้น้ำเครื่องตรวจจับโลหะแบบ pinpointer ชั้นนำอื่นๆ ไม่สามารถจุ่มลงในน้ำได้กันน้ำลึก 15-30 ฟุต (5-8 เมตร)HS-08 Hobby เครื่องตรวจจับโลหะแบบระบุตำแหน่งพร้อมการตรวจจับลึกของโลหะต่างๆ: เครื่องตรวจจับโลหะแบบใช้มือถือสามารถกำหนดเป้าหมายวัตถุได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ (สูงถึง 4.5 นิ้ว|11 ซม. )!สามารถตรวจจับเหล็ก อะลูมิเนียม ทอง บรอนซ์ เงิน และผลิตภัณฑ์โลหะอื่นๆ (เช่น สังกะสี ดีบุก ตะกั่ว ฯลฯ)มันสามารถช่วยให้คุณได้ตำแหน่งที่แม่นยำในขนาดเล็กซึ่งเครื่องตรวจจับโลหะใต้ดินขนาดใหญ่ไม่สามารถทำได้

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Treasure Hunter ระบุเครื่องตรวจจับโลหะสำหรับงานอดิเรกค้นหาทองด้วย IP68 . กันน้ำ  4

ประโยชน์ของเครื่องตรวจจับโลหะแบบพกพา HS-11 pinpointerคือความสามารถในการดำน้ำลึก 30 เมตรเครื่องตรวจจับโลหะแบบระบุตำแหน่งทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบในพื้นที่เกลือ น้ำจืด และบนบกเครื่องตรวจจับโลหะแบบจุด HS-11 Detectors มีไฟฉาย LED ที่สว่าง และหน้าจอ LED จะแสดงสถานะพลังงานและสัญญาณการค้นหาการส่องสว่างของพื้นที่ทำงานถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในกระบวนการค้นหาในที่มืดพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว พินพอยเตอร์สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 30 ชั่วโมงขนาดกะทัดรัด (ความยาว 25 ซม.) น้ำหนักเบา (0.153 กก. ไม่รวมแบตเตอรี่) และมีซองใส่ในชุดอุปกรณ์ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสะดวกสบายในกระบวนการขนย้ายเครื่องตรวจจับโลหะแบบระบุตำแหน่งเริ่มต้น

 

เครื่องตรวจจับโลหะแบบพกพาทั้งสามรุ่นพร้อมการทำงานด้วยปุ่มเดียว การออกแบบแบบพกพาน้ำหนักเบา: การทำงานด้วยปุ่มเดียวสำหรับการเปิด/ปิด (กดแบบยาว) และการแปลงโหมด (คลิกหนึ่งครั้ง)สิ่งที่คุณต้องทำคือกดปุ่มและเริ่มล่าสัตว์!มันเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนต่าง ๆ เช่นเด็ก ผู้ชาย และผู้สูงอายุเป็นของขวัญคริสต์มาส ของขวัญวันเกิด ของขวัญวันหยุด ฯลฯ

ยินดีต้อนรับส่งคำถามไปที่ info@securinadetection.com รับรายการราคาใหม่