เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Security X Ray Baggage Scanner พร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 7 (ราคาที่แข่งขันได้)

July 4, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Security X Ray Baggage Scanner พร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 7 (ราคาที่แข่งขันได้)

Security X Ray Baggage Scanner พร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 7 (ราคาที่แข่งขันได้)

 

Security X-ray Scanner (ชื่อ: introscope ในรัสเซีย) เป็นอุปกรณ์เอ็กซ์เรย์พิเศษที่ให้คุณศึกษาโครงสร้างภายในของวัตถุและกระบวนการที่เกิดขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องเปิดเครื่องสแกนสัมภาระเพื่อความปลอดภัย (Introscopes) ใช้กันอย่างแพร่หลายในการตรวจสัมภาระส่วนบุคคลที่สนามบิน สถานีรถไฟ และสถานีรถไฟใต้ดินปัจจุบัน ระบบตรวจเอ็กซเรย์รักษาความปลอดภัยมีหลายประเภท แต่การใช้มุมมองเดียวเป็นทางเลือกที่ประหยัดที่สุด เนื่องจากสะดวกและเรียบง่ายในกรณีนี้เรียกว่าการวิเคราะห์การเลี้ยวเบนของรังสีเอกซ์ - เนื่องจากการกระเจิงของรังสีทำให้เกิดการฉายภาพโครงสร้างภายในของวัตถุ

 

การวิเคราะห์การสูญเสียรังสีเอกซ์ที่ระดับพลังงานต่างกันช่วยให้เครื่องสแกนเอ็กซ์เรย์รักษาความปลอดภัย (อินโทรสโคป) สามารถระบุวัสดุของวัตถุด้วยเลขอะตอมที่มีประสิทธิภาพ โดยแบ่งออกเป็นสามกลุ่ม ได้แก่ อินทรีย์ อนินทรีย์ และระดับกลางขึ้นอยู่กับวัสดุ โดยจะแสดงบนจอภาพเป็นสีเหลือง สีน้ำเงิน หรือสีเขียวตามลำดับ

 

ควรสังเกตว่าเครื่องสแกนเอ็กซเรย์รักษาความปลอดภัย (อินโทรสโคป) ปลอดภัยสำหรับวัตถุที่ตรวจสอบ เนื่องจากพลังงานของหลอดเอ็กซ์เรย์ที่เปล่งแสงมีน้อย - มีตั้งแต่ 100 ถึง 160 กิโลอิเล็กตรอนโวลต์ไม่เพียงพอที่จะทำอันตรายต่อวัตถุหรืออาหารที่ไม่มีชีวิตสำหรับคนที่อยู่ใกล้ๆ ร่างกายของอินโทรสโคป/สแกนเนอร์จะปกป้องพวกเขาจากรังสีได้อย่างน่าเชื่อถือที่เดียวที่รังสีออกไปได้คือม่านทางเข้าและทางออกพวกมันทำมาจากพอลิเมอร์ชนิดพิเศษที่มีการเติมโลหะหนักเข้าไป โดยเฉพาะตะกั่วและรังสีป้องกันแต่ในขณะที่สัมภาระเคลื่อนผ่านเข้าไป พวกมันเปิดออก และรังสีบางส่วนก็ออกไปดังนั้นคุณจึงไม่ควรปีนเข้าไปในอินโทรสโคป/สแกนเนอร์เพื่อหยิบกระเป๋าเดินทางของคุณอย่างรวดเร็ว

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Security X Ray Baggage Scanner พร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 7 (ราคาที่แข่งขันได้)  0

Securina เป็นผู้ผลิต ซัพพลายเออร์ และโรงงานมืออาชีพจากประเทศจีน ตอนนี้เปิดตัวระบบเอ็กซเรย์รักษาความปลอดภัยระบบปฏิบัติการ Windows 7 พร้อมจอภาพขนาด 20 นิ้ว รองรับราคาที่แข่งขันได้มากขึ้นและจัดหาโซลูชั่นทางเลือกให้กับลูกค้าด้วยการควบคุมงบประมาณ

 

ระบบปฏิบัติการ Windows 7 ที่มีข้อดี:

 

การทำให้เป็นโมดูล:โครงสร้างวงจรภายในของอุปกรณ์ใช้แนวคิดการออกแบบโมดูลาร์ และด้วยการออกแบบเลย์เอาต์ที่เหมาะสม ความสามารถในการป้องกันการรบกวนของอุปกรณ์ได้รับการปรับปรุง อุปกรณ์มีความเสถียรในการใช้งานและบำรุงรักษาง่าย

 

การแปลงเป็นดิจิทัล:ระบบฮาร์ดแวร์ใช้การออกแบบโซลูชันดิจิทัลแบบเต็ม ASIC ล่าสุด เทคโนโลยีการได้มาซึ่งความลึกในเชิงลึก เมื่อเทียบกับรูปแบบการได้มาซึ่งอะนาล็อก การออกแบบวงจรที่ปรับให้เหมาะสม การผสานรวมสูง ความสามารถในการป้องกันการรบกวนที่แข็งแกร่ง เอฟเฟกต์ภาพที่ชัดเจน ฯลฯ

 

ชาญฉลาด:ระบบซอฟต์แวร์รวมระบบประมวลผลภาพแบบเรียลไทม์ RTOS, ฟังก์ชันการรับรู้การเหนี่ยวนำอัจฉริยะของ AI, การแทรกสินค้าอันตราย TIP, สัญญาณเตือนเสริมสินค้าอันตราย, การจัดการการควบคุมระยะไกล, การสำรองข้อมูลภาพอย่างรวดเร็วและฟังก์ชั่นการปฏิบัติอื่น ๆ

 

ระบบอัตโนมัติ:ระบบรวมฟังก์ชันต่างๆ เช่น สวิตช์เปิด/ปิดด้วยปุ่มเดียว การเหนี่ยวนำการประหยัดพลังงานอินฟราเรด พรอมต์การเตือนฉุกเฉิน การตรวจสอบข้อบกพร่องด้วยตนเอง ฯลฯ

 

เครื่องสแกนสัมภาระ x-ray ความปลอดภัยทั้งหมดของเราใช้ระบบปฏิบัติการ windows 7 พร้อมฟังก์ชันดังต่อไปนี้:

 

ฟังก์ชั่นแทรกสินค้าอันตราย:ระบบซอฟต์แวร์รวมฟังก์ชันแทรกรูปภาพสินค้าอันตรายของ TIPหลังจากเปิดใช้งานฟังก์ชัน ซอฟต์แวร์จะเลือกรูปภาพสินค้าอันตรายในฐานข้อมูลสินค้าอันตรายโดยอัตโนมัติ และรวมรูปภาพโดยอัตโนมัติตามความถี่ในการฝังที่กำหนดโดยผู้ใช้การทดสอบอัตราการรู้จำสิ่งของต้องห้ามของผู้ปฏิบัติงาน

 

ฟังก์ชั่นการประมวลผลภาพ:ระบบซอฟต์แวร์ผสานรวมฟังก์ชันการประมวลผลภาพแบบผสมที่หลากหลาย เช่น การเพิ่มขั้นสูง การเพิ่มในพื้นที่ การขยาย การเพิ่มความสว่าง สีเทาและสีขาว การกลับสี การเพิ่มประสิทธิภาพขอบ และฟังก์ชันที่รวมกันอื่นๆ และสามารถใช้และบันทึกฟังก์ชันการประมวลผลภาพได้หลากหลาย ในเวลาเดียวกัน

 

ฟังก์ชั่นการขยายบางส่วน:ฟังก์ชันการขยายบางส่วนสามารถใช้กับสิ่งของขนาดเล็กได้

 

เครื่องมือวัดอัจฉริยะ:เลือกวัตถุภาพที่จะวัดบนอินเทอร์เฟซโดยใช้คำสั่งลัดของเมาส์ และระบบจะวิเคราะห์ขนาดของวัตถุอย่างชาญฉลาดและแสดง

 

เครื่องหมายเลือกกรอบสินค้าอันตราย:มีฟังก์ชั่นของเครื่องหมายเลือกกรอบสินค้าอันตราย และรายการที่ทำเครื่องหมายไว้จะถูกเก็บไว้อย่างอิสระและตั้งชื่ออย่างอิสระ ซึ่งสะดวกสำหรับผู้ปฏิบัติงานในการดูและบันทึกข้อมูลสินค้าอันตราย

 

ฟังก์ชันแสดงผลหลายหน้าจอเดียว:สามารถแสดงภาพที่สแกนในปัจจุบันและข้อมูลภาพในอดีตที่บันทึกไว้ได้พร้อมกันบนอินเทอร์เฟซการแสดงผล ซึ่งสะดวกสำหรับผู้ปฏิบัติงานในการดูข้อมูล

 

ฟังก์ชันการสแกนสินค้าบางเฉียบ:สแกนและตรวจจับสิ่งของที่บางเฉียบผ่านโหมดปุ่มลัด

 

ฟังก์ชั่นการทำงานด่วน:ระบบซอฟต์แวร์มีฟังก์ชันการทำงานที่รวดเร็วหลากหลาย เช่น ฟังก์ชันซูมวงล้อของเมาส์ ฟังก์ชันลากและดูรูปภาพในอดีต ฟังก์ชันทดสอบรายการ

 

ฟังก์ชันคัดลอกรูปภาพอย่างรวดเร็ว:เมื่ออุปกรณ์เชื่อมต่อกับดิสก์ U จะสามารถตรวจจับดิสก์ U ได้โดยอัตโนมัติ แสดงความจุของดิสก์ U ผ่านกล่องโต้ตอบ และเลือกจำนวนรูปภาพที่คัดลอก ฯลฯ

 

ฟังก์ชันแจ้งเตือนการจำแนกสาร: สำหรับสารที่เลือกซึ่งมีเลขอะตอมเฉพาะ จะขึ้นข้อความสีเทากะพริบ

 

ฟังก์ชันสถิติข้อมูล:หลังจากเปิดระบบแล้ว จะสามารถนับระบบการทำงานได้โดยอัตโนมัติ เช่น จำนวนสวิตช์ เวลาปิดเครื่อง เวลาปิดผิดปกติ และเวลาทำงานของแหล่งกำเนิดรังสี ซึ่งสะดวกต่อการบำรุงรักษาอุปกรณ์

 

ฟังก์ชั่นเตือนความจำเสริม:เมื่ออุปกรณ์มีความผิดปกติอย่างผิดปกติ สามารถแจ้งเตือนผ่านไฟแสดงสถานะเสมือน รหัสความผิดปกติ หรือโหมดสัญญาณเตือน

 

ฟังก์ชั่นการสแกนอัจฉริยะ:ระบบสามารถควบคุมการทำงานและการหยุดของสายพานลำเลียงได้อย่างชาญฉลาด และสามารถสแกนภาพได้ทั้งในการเดินหน้าและถอยหลัง

 

ฟังก์ชั่นป้องกันความปลอดภัย:เมื่อสถานการณ์ผิดปกติเกิดขึ้นระหว่างการทำงานของอุปกรณ์ ผู้ปฏิบัติงานสามารถหยุดการทำงานของแหล่งกำเนิดรังสีและสายพานลำเลียงผ่านปุ่มฉุกเฉิน และส่งสัญญาณเตือนภัย

 

ฟังก์ชั่นการจัดเก็บแพ็คเกจย่อยอัจฉริยะ:เมื่อรายการที่ตรวจพบถูกสแกนและถ่ายภาพในช่วงเวลา 10 ซม. และไม่ทับซ้อนกัน ระบบซอฟต์แวร์สามารถจัดเก็บแพ็คเกจย่อยได้อย่างชาญฉลาด

 

ฟังก์ชั่นการกรองข้อมูลอัจฉริยะ:ซอฟต์แวร์สามารถกรองข้อมูลภาพเปล่าที่ไม่ถูกต้องได้อย่างชาญฉลาด ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการแสดงภาพที่สแกนบนหน้าจอมากขึ้น

 

การจัดเก็บข้อมูลหลายรูปแบบ:สำหรับการสแกนข้อมูลภาพ ผู้ปฏิบัติงานสามารถเลือกบันทึกเป็น jpeg, bmp, DATA และรูปแบบการจัดเก็บข้อมูลอื่นๆ ได้

 

จอแสดงผลหลายโหมด:ซอฟต์แวร์ระบบสามารถตั้งค่าเป็นโหมดแสดงภาพเดียวและโหมดแสดงภาพแบบแพนกล้องได้ โดยสามารถตั้งค่าการแสดงผลแบบเลื่อนเป็นภาพจากซ้ายไปขวาหรือจากขวาไปซ้ายได้

รายละเอียดเพิ่มเติมยินดีต้อนรับส่งคำถามไปที่ info@securinadetection.com