Securina Detection System Co., Limited

 • ประเทศจีน Securina Detection System Co., Limited รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Securina Detection System Co., Limited รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Securina Detection System Co., Limited รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Securina Detection System Co., Limited รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Securina Detection System Co., Limited รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Securina Detection System Co., Limited รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Securina Detection System Co., Limited รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก
แบรนด์ การรักษาความปลอดภัย
ไม่มีพนักงาน >100
ยอดขายประจำปี 10000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%

แนะนำ

ประเทศจีน Securina Detection System Co., Limited รายละเอียด บริษัท 0

ข้อมูลบริษัท:

ซิเคียวริน่าDetection System Co. , Limited ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 เป็นองค์กรที่เติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งรวมการผลิตและการตลาดของเครื่องตรวจจับโลหะความปลอดภัยและเครื่องตรวจจับโลหะอุตสาหกรรม การแสวงหานวัตกรรมและการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และได้รับสิทธิบัตรทางเทคนิค 15 ฉบับ ตอนนี้เราได้กลายเป็น หนึ่งในผู้ผลิตและจัดหาอุปกรณ์คัดกรองความปลอดภัยชั้นนำในประเทศจีนเรารักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับโรงงานระบบตรวจสอบความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและสถาบันวิจัยในประเทศจีนเสมอมา เราได้รับชื่อเสียงอย่างสูงในประเทศ

 

ซิเคียวริน่าวิสัยทัศน์ของคือการ "เพิ่มความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าและพนักงาน" และหลักการของเราคือ "ยึดมั่นในความซื่อสัตย์ ก้าวไปข้างหน้า และรับใช้โลก"เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อนำเสนอบริการที่ดีที่สุดและราคาที่แข่งขันได้มากที่สุดด้วยสินค้าคุณภาพสูงสำหรับลูกค้าของเรา

 

สินค้าและบริการ:

ซิเคียวริน่า เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องตรวจจับโลหะเพื่อความปลอดภัย เดินผ่านเครื่องตรวจจับโลหะ เครื่องตรวจจับโลหะแบบใช้มือถือ ซุปเปอร์สแกน wand เครื่องตรวจจับโลหะอุตสาหกรรม เครื่องตรวจจับโลหะในอาหาร เครื่องเอ็กซเรย์สัมภาระใต้ท้องรถ ระบบตรวจสอบการเฝ้าระวังยานพาหนะ กระจกค้นหา กล้องค้นหา เครื่องสแกนของเหลว, เครื่องตรวจจับระเบิด, ผ้าห่มขีปนาวุธ, ถังบรรจุระเบิด, ถังบรรจุระเบิด, นักฆ่ายางรถและเสารักษาความปลอดภัย

 

ตลาดและลูกค้า:

ซิเคียวริน่านำระบบการประกันคุณภาพ ISO900 มาใช้โดยสมบูรณ์ โดยมี “Quality is Life” เป็นมาตรฐานและหลักการผลิต ครอบคลุมกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาไปจนถึงการผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผ่านการทดสอบ FCC, CE แล้วลูกค้าของเรามาจากทั่วทุกมุมโลก และเราให้บริการ OEM สำหรับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเรายังส่งออกไปยังยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ตะวันออกกลาง เอเชีย แอฟริกา และประเทศอื่นๆ ผ่านตัวแทนและบริษัทการค้าเป็นผลให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีชื่อเสียงในด้านคุณภาพและอัตราความล้มเหลวต่ำในหมู่ลูกค้าของเราเราเชื่อว่าสิ่งที่ลูกค้าต้องการคือ คุณภาพที่เชื่อถือได้ ราคาสมเหตุสมผล การส่งมอบตรงเวลา และบริการที่ดี ซึ่งเราสามารถนำเสนอด้วยสุดใจและจิตวิญญาณของเรา

 

การใช้งานและอุตสาหกรรม:

ซิเคียวริน่าเนื่องจากเป็นแบรนด์ที่จดทะเบียนพร้อมระบบตรวจจับความปลอดภัยที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในสนามบิน การรักษาความปลอดภัยเหตุการณ์ การบังคับใช้กฎหมาย โครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ ศุลกากรและชายแดน ท่าเรือป้องกัน แม้แต่โรงแรมและห้างสรรพสินค้าหรืออาคารอื่น ๆ เพื่อการคัดกรองและป้องกันความปลอดภัยเครื่องตรวจจับโลหะทางอุตสาหกรรมใช้กันอย่างแพร่หลายในขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพสำหรับการผลิตสิ่งทอและการผลิตอาหารขจัดการไหลเข้าของผลิตภัณฑ์โลหะออกสู่ตลาดอย่างมีประสิทธิภาพและทำให้ผู้บริโภคได้รับบาดเจ็บ

โครงการสำคัญในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา:

 1. กันยายน 2559 (หางโจว มณฑลเจ้อเจียง) ที่ กีฬามหาวิทยาลัยแห่งชาติ เพื่อจัดให้มีมาตรการป้องกันความปลอดภัยแก่ผู้เข้าร่วมงานและผู้ฟัง
 2. สิงหาคม 2017 (มณฑลซานซี) ติดตั้งอุปกรณ์คัดกรองความปลอดภัยมานานกว่า20 สถานีรถไฟและสถานีขนส่ง
 3. ตุลาคม 2017 (มณฑลซินเจียง) จัดหาอุปกรณ์คัดกรองความปลอดภัยสำหรับ หน่วยงานราชการ ด่านและด่าน เรือนจำ ในซินเจียง
 4. พฤษภาคม 2018 (ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ กวางโจว ชานซี หนานชาง ฉางซา หวู่ฮั่น) จัดหาอุปกรณ์คัดกรองความปลอดภัยให้กับ 14 สาขาหลัก โรงละครและสนามกีฬา ใน 7 เมือง

ยินดีต้อนรับสู่ตัวแทนของ Securina และเยี่ยมชมเราในเซินเจิ้น

ประเทศจีน Securina Detection System Co., Limited รายละเอียด บริษัท 1

 

 

ประวัติ

ประเทศจีน Securina Detection System Co., Limited รายละเอียด บริษัท 0

 

ก่อตั้งขึ้นในปี 2012, Securina ก่อตั้งโดยทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ 15 ปีที่เน้นการตรวจจับโลหะเป็นผู้ผลิตเครื่องตรวจจับโลหะรายแรกในประเทศจีนที่พัฒนาระบบควบคุมแบบรวมชิ้นเดียวโดยอิสระหลังจาก 7 ปีของการสร้างสรรค์และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง บริษัทได้ร่วมมือกับสถาบันวิจัยสี่แห่งจากปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ กวางโจว และเซินเจิ้น เพื่อพัฒนาและผลิตระบบตรวจคัดกรองความปลอดภัย เช่น เครื่องเอ็กซเรย์รักษาความปลอดภัย ภายใต้ระบบตรวจสอบยานพาหนะ เครื่องสแกนของเหลว อุปกรณ์ป้องกันการระเบิด , อุปกรณ์กีดขวางการจราจร ฯลฯ

 

Securina ยืนยันเสมอว่า "คุณภาพคือชีวิต"และได้ให้บริการ OEM และ ODM แก่ซัพพลายเออร์ระบบตรวจสอบความปลอดภัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่งทั้งในและต่างประเทศคุณภาพที่มั่นคงและบริการที่เป็นเลิศได้วางรากฐานที่ดีสำหรับการพัฒนาของเราผู้นำของบริษัทตัดสินใจเปิดแผนกการตลาดระหว่างประเทศใน 2019 กับแบรนด์ใหม่ “Securina” ให้บริการลูกค้าต่างประเทศโดยตรง โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพเดียวกันและราคาที่แข่งขันได้มากขึ้นกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียง

 

ซิเคียวริน่าให้ความสำคัญกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดต่างประเทศเสมอ เช่นเดียวกับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ล่าสุด เช่น CEIA, Smith Detection, Rapiscan, Astrophysics และอื่นๆเราจะพยายามสร้างสรรค์และผลิตอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพและใช้งานได้จริงมากขึ้น

 

 

 

บริการ

ประเทศจีน Securina Detection System Co., Limited รายละเอียด บริษัท 0
บริการก่อนการขาย:
 
• ให้รายละเอียดเกี่ยวกับขั้นตอนการผลิต
• ที่ปรึกษามืออาชีพให้ข้อมูลสำหรับการติดตั้ง
 
บริการขาย:
 
• แนะนำตามความต้องการของลูกค้า
• โซลูชัน OEM หรือ ODM ให้บริการ
 
บริการหลังการขาย:
 
 1. รับประกันคุณภาพหนึ่งปีพร้อมการบำรุงรักษาตลอดชีวิต
 2. ฟรีรับประกันการซ่อม (วัสดุ): บริการซ่อมฟรีทางออนไลน์โดยโทร, อีเมลในช่วงระยะเวลาการรับประกันคุณภาพและค่าอะไหล่ที่เหมาะสมและบำรุงรักษาบริการหลังจากระยะเวลาการรับประกันคุณภาพเราจะไม่ยกเว้นความรับผิดชอบเกี่ยวกับข้อบกพร่องที่ผลิตภัณฑ์เป็นเจ้าของ
 3. เวลาตอบสนอง: เมื่อได้รับการแจ้งเตือนจากผู้ใช้ เราจะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง
 4. อะไหล่ : จัดหาอะไหล่ที่จำเป็นพร้อมกับสินค้าให้กับลูกค้า
 5. การฝึกอบรมด้านเทคนิคฟรี: การฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีแบบบูรณาการและเชิงบรรทัดฐานมีให้ฟรีสำหรับลูกค้าโดยบุคลากรด้านเทคนิคของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีทักษะในการใช้งานฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของผลิตภัณฑ์เป็นประจำ และสามารถประเมินและแก้ไขปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ได้
 6. การตรวจสอบทางโทรศัพท์หรืออีเมล: ทีมหลังการขายของเราจะโทรหาผู้ใช้ทุกเดือนในช่วงระยะเวลาการรับประกันเพื่อติดตามสภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์ และเพื่อค้นหาและแก้ไขปัญหาหากจำเป็น
 7. มีบริการสอนการติดตั้งเว็บไซต์ 
 8. กรุณาติดต่อโดยตรงกับพนักงานขายของคุณที่จะเป็นหัวหน้างานบริการเต็มรูปแบบและเชื่อมต่อกับแผนกอื่น ๆ

ทีมงานของเรา

ประเทศจีน Securina Detection System Co., Limited รายละเอียด บริษัท 0

ทีมขาย:
 

พนักงานขายที่ทุ่มเทอย่างสูงของ Securina ไม่เคยละทิ้งความพยายามพิเศษนั้นเพื่อตอบสนองและเกินความคาดหวังของลูกค้าเราปฏิบัติต่อลูกค้าด้วยความภักดีและความทุ่มเทเดียวกัน ไม่ว่าธุรกิจหรืออุตสาหกรรมของพวกเขาจะมีขนาดเท่าใด

 

ทีมงานคุณภาพ:


• การตรวจสอบคุณภาพตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงการผลิตและการส่งมอบ
• ผู้ควบคุมคุณภาพอย่างมืออาชีพ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้สินค้าขาดคุณสมบัติส่งถึงมือลูกค้า
• การตรวจสอบวัตถุดิบ การผลิต และการส่งมอบอย่างเข้มงวด
• ปฏิบัติตามระบบ ISO 9001 อย่างเคร่งครัด
• การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง แสวงหาระดับคุณภาพที่สูงขึ้น

 

ทีมวิจัยและพัฒนา:


• ใช้จ่าย 10% ของยอดขายประจำปีสำหรับ R&D
• ทีม: จัดตั้งทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสิทธิภาพและมีความสามารถ
• ผลิตภัณฑ์ : ผสมผสานกับเทคโนโลยีและศิลปะที่ใช้งานได้จริงและสวยงาม
• เทคโนโลยี : พัฒนาระบบคัดกรองความปลอดภัยสิทธิบัตรภายใน 3 ปี
• สิทธิบัตร : เน้นการรับรองความถูกต้องสำหรับการออกแบบสิ่งประดิษฐ์ระดับสากล การพัฒนาตลาดต่างประเทศอย่างลึกซึ้ง

ฝากข้อความ